0966 190708

Khóa Foundation Learning học chuyên ngành bằng tiếng Anh

Hiện nay, các trung tâm ngoại ngữ chỉ tập trung dạy ngoại ngữ chính là tiếng Anh hoặc các tiếng mà học sinh sẽ đến du học ở các nước đó. Tuy nhiên, nhiều khi học sinh chỉ tập trung học để thi được chứng chỉ ngoại ngữ đó mà chưa biết học thêm về chuyên ngành mình sẽ đi du học ở đâu để khi sang nước ngoài khỏi bị bỡ ngỡ và không theo kịp các bạn quốc tế. Vì vậy khóa Foundation Learning là một chương trình đặc biệt, chuyên dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ngay từ khi học viên còn đang ở Việt Nam được thiết kế ngắn hạn, mỗi môn học trong vòng 4 buổi với tồng 16 buổi học, mục đích cung cấp các kiến thức nền tảng nhất, các thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh của các môn học cơ bản tại các trường đại học thuộc hệ thống giáo dục của Anh, Úc, Mỹ, Canada…

Mục đích của chương trình là giúp cho học sinh khi sang nước ngoài học tập và làm việc không bị bỡ ngỡ, biết cách tự học và học để đạt điểm cao khi phải học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đồng thời, học viên có thể hiểu được logic của các môn học mà không bị hạn chế của ngôn ngữ, và từ đó có thể tự học hoặc học nâng cao về sau một cách dễ dàng.

Về nội dung chính, học viên sẽ được học và hiểu về hệ thống kiến thức các môn học Marketing (Marketing Principles), Kế toán (Introduction to Accounting), Nhân sự (Human Resources), Phương pháp nghiên cứu (Research Methodology) ở mức căn bản, có thể áp dụng ở bất cứ chuyên ngành nào học viên theo học. Có thể nói, 4 môn học này là những môn học phổ cập nhất và được giảng dạy trong nhiều ngành nghề, nên học viên dù có đi du học theo ngành nào cũng đều có thể đăng ký học. 

Về giảng viên, tất cả các thầy cô tham gia dạy chương trình này đều là giảng viên tại các chương trình liên kết quốc tế của các Đại học tại Hà Nội, do vậy các bạn học sinh sẽ được tập luyện trước về cách học và hoàn toàn không bị bỡ ngỡ với những kiến thức ở bậc đại học.

Chương trình được khai giảng hàng tháng và học 2 buổi/tuần, rất phù hợp với những bạn học sinh sẽ đi du học bậc Đại học ở nước ngoài và ở những nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada….

Mọi thông tin chi tiết về khóa Foundation Learning học chuyên ngành bằng tiếng Anh của Flat World, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Địa chỉ : Số 31 ngõ 32 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0919901636 (cô Trang)
Email: fmeducation@fmgroup.vn

Bài Viết Liên Quan