0966 190708

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP CỦA FLAT WORLD

Là một trong những đối tác IELTS chính thức của Hội đồng Anh Việt Nam và trực thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín cho các cơ quan, cá nhân. Nhận thức được rào cản ngôn ngữ là một trong những trở ngại ngăn cản sự phát triển của một doanh nghiệp, bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ cho các cá nhân, Flat World còn thiết kế các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp nhằm giúp các tổ chức nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường.
Chương trình tiếng Anh doanh nghiệp của Flat World có những đặc điểm nổi bật sau:
1. Sự kết hợp tối ưu giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ)
2. Đào tạo tiếng Anh theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp (Các khóa học phổ biến Flat World đã đào tạo cho các doanh nghiệp như: Luyện thi IELTS mục tiêu 6.0 – 6.5, Luyện thi TOEIC mục tiêu 600, Tiếng Anh đầu ra chuẩn B1, Tiếng Anh trong viết báo cáo và email, Tiếng Anh trong giao tiếp doanh nghiệp,…)
3. Giáo viên giảng dạy tận nơi, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của doanh nghiệp
4. Quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ (các bài kiểm tra đầu kỳ, giữa kỳ, cuối kỳ và kiểm tra thường xuyên trong quá trình dạy học)
5. Hệ thống học liệu trực tuyến và báo cáo cập nhật thường xuyên cho Ban giám đốc doanh nghiệp
Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World đã vinh dự cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp cho nhiều tổ chức lớn như: Trường Cao đẳng thống kê (Bắc Ninh), Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế (Đại học Lao động – Xã hội), Công ty Cổ phần Vận tải biển Vinafco (Hà Nội và Chi nhánh miền Nam – Tp. Hồ Chí Minh), Hệ thống siêu thị đồ gia dụng Rome Home (Hà Nội), Công ty Xuất nhập khẩu D&G Việt Nam (Hà Nội), Cổng ty Cổ phần Truyền thông Ánh trăng (Hà Nội)….

 

khóa học tiếng Anh doanh nghiệp của Flat World

Mọi thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh doanh nghiệp của Flat World, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Địa chỉ : Số 31 ngõ 32 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0919901636 (cô Trang)
Email: fmeducation@fmgroup.vn

Bài Viết Liên Quan