0966 190708

Khóa học tiếng Anh IELTS tại Flat World

Tại trung tâm ngoại ngữ Flat World, tất cả các khóa học IELTS đều được đánh giá đầu ra bằng kết quả thi chính thức tại Đối tác của chúng tôi là Hội đồng Anh tại Hà Nội. 100% lớp học đều có quy mô nhỏ chỉ dưới 12 học viên/lớp và cam kết dạy đảm bảo đầu ra.

Trong quá trình học tập, học viên và phụ huynh thường được thông báo kết quả học tập thường xuyên để có sự điều chỉnh kịp thời. Các học viên sẽ được học tập dưới sự giám sát chặt chẽ của các thầy cô giáo và mọi điểm số đều được lưu lại và theo dõi. Nếu học viên còn yếu hơn các bạn cùng lớp, Flat World luôn điều chỉnh bằng cách có các buổi hướng dẫn thêm cho học viên theo hình thức học bổ trợ, và các buổi này hoàn toàn được bổ trợ miễn phí cho các em học sinh.

học tiếng Anh IELTS tại Flat World

Về giảng viên, các thầy cô giáo dạy IELTS tại Flat World đều là những người đã từng đi du học tại các nước nói tiếng Anh, và hàng năm các thầy cô đều thi chứng chỉ quốc tế này thường xuyên để cập nhật về hình thức thi và đánh giá mức độ của các đề thi mới nhất. Đặc biệt, tại Flat World, các giáo viên sẽ dạy riêng biệt từng kỹ năng, và trong một lớp thì các học viên sẽ được học nhiều giáo viên cùng một lúc để phát huy được khả năng cao nhất của học sinh. Các giáo viên thường là những người đã đạt 8.0 hoặc 9.0 trở lên cho kỹ năng mà người đó đảm nhận, còn các trợ giảng cũng thường là những người đã đạt ít nhất 7.0 trong các kỳ thi IELTS.

Không chỉ dạy IELTS tại trụ sở chính tại Biệt thự 31/32 Đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội, chúng tôi còn tổ chức rất nhiều các lớp học tại các trường THPT tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc như Thái Nguyên, Vĩnh Yên, Yên Bái, Hòa Bình,…hoặc các chương trình hợp tác với các trường đại học tại Hà Nội.

học tiếng Anh IELTS tại Flat World

Mọi thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh IELTS của Flat World, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Địa chỉ : Số 31 ngõ 32 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0919901636 (cô Trang)
Email: fmeducation@fmgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocieltstoanvietnam/

 

Bài Viết Liên Quan