0966 190708

Luyện thi tiếng Anh đại học

Trong những năm gần đây, Bộ GD&ĐT đã nhiều lần công bố phạm vi của đề thi chỉ xoay quanh kiến thức trong sách giáo khoa, nhưng “luyện thi đại học” vẫn là một cụm từ rất quen thuộc đối với phụ huynh và học sinh cấp Trung học phổ thông (THPT). Cùng với Toán và Ngữ văn, Ngoại ngữ là một trong những môn học nhiều học sinh theo đuổi nhất vì đây là một môn học quá phổ biến trong xu thế phát triển chung của xã hội.

Mỗi học sinh trong một lớp, dù là cùng tuổi, cùng lớp, cùng trường, nhưng cũng có thể có nhiều trình độ khác nhau. Trong tiếng Anh, sự khác biệt này lại càng rõ hơn, vì vậy, không thể có lớp học nào có thể phù hợp cho hàng trăm học sinh học cùng với nhau. Nhận thấy sự quá tải ở các trung tâm luyện thi đại học cũng như mong muốn hướng đến một môi trường học tập chất lượng, trung tâm ngoại ngữ Flat World đã thiết kế ra chương trình luyện thi đại học tập trung vào năng lực hiện tại của học viên, nhằm từ đó củng cố điểm mạnh và giúp học sinh hướng đến mức điểm dự kiến mà mình muốn đạt được.

Để việc học ôn thi đại học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất, mỗi học sinh đến với Flat World đều phải trải qua bài kiểm tra trình độ trước khi bắt đầu khoá học. Kết quả bài kiểm tra sẽ là cơ sở để các thầy cô trong ban đào tạo xây dựng lộ trình học tập cho từng cá nhân và sắp xếp các em vào các lớp học phù hợp với trình độ của mình. Tại trung tâm ngoại ngữ Flat World, các thầy cô tham gia giảng dạy luyện thi tiếng Anh đại học đều là những cựu sinh viên chuyên ngữ và có nhiều năm giảng dạy các học viên đạt mức điểm 8 trở lên. Đặc biệt, Flat World còn hướng đến việc đào sâu suy nghĩ và tư duy của học sinh, nên từng đáp án, từng câu trả lời đều phải được giải thích cặn kẽ để học sinh hiểu được bản chất.

Không chỉ luyện thi đại học, các thầy cô giáo của Flat World còn có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo học sinh giỏi, nhiều bạn đã thi đỗ các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội.

luyện thi tiếng Anh Đại học

Mọi thông tin chi tiết về khóa luyện thi tiếng Anh đại học của Flat World, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD
Địa chỉ : Số 31 ngõ 32 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0919901636 (cô Trang)
Email: fmeducation@fmgroup.vn

Bài Viết Liên Quan