0966 190708

Tài liệu ôn thi IELTS từ A-Z

Đến hẹn lại lên, Flat World hôm nay lại tiếp tục share sách cho các sĩ tử học IELTS. Nhưng khác với mọi ngày, lần này Flat World sẽ chia sẻ tất tần tật tài liệu ôn thi IELTS từ A-Z một cách hữu ích nhất chứ không tràn lan, nhằm giúp các bạn có thể tự luyên tập trước khi đi thi IELTS chính thức.

Đối với những bạn mong muốn tìm được một bộ core textbook để luyện tập, dạy dần từ cơ bản đến nâng cao, các bạn có thể tải theo đường link sau:http://www.mediafire.com/file/8yrsy7l3f477ntn/Sach+tong+hop+day+4+ky+nang_co+the+dung+tren+lop.rar  . Flat World cũng xin lưu ý với các thầy cô dạy IELTS rằng những bộ sách trong đường link trên cũng rất hữu ích để dùng dạy trên lớp do tổng hợp bài theo các kỹ năng IELTS rất chuẩn và nâng dần theo thứ tự từ vừa phải đến khó.

Sách học và luyện Writing: http://www.mediafire.com/file/jpt0bumutm2wpc8/Wri.rar  . Bên trong đường link này, có 9 đầu sách học IELTS Writing để các bạn down về, bao gồm sách dạy về Writing task 1, cách viết essay, các collocations có thể dùng,…

Sách học và luyện Listening: http://www.mediafire.com/file/abu9j14ghdmk406/Listening.rar Các bạn đang học và luyện đề IELTS nhớ down 2 bộ Recent actual test kinh điển của Listening về làm bài nghe nhé, nghe mấy quyển này mà cứ được tầm 30 câu thì đi thi 6.5-7.0 là có thể trong tầm tay bạn. Có thể nói đây là bộ tài liệu học IELTS Listening khá hiệu quả do các đề được tổng hợp và sát với bài thi thật nhất có thể.

Sách IELTS Reading: http://www.mediafire.com/file/1c87tybvjlxjzub/Reading.rar  có các recent actual test và keyword table dùng trong bộ sách kinh điển Cambridge.

Sách Speaking: http://www.mediafire.com/file/2hyyrwmy5f92tbq/Speaking.rar bao gồm các sách về luyện phát âm, cue cards sử dụng khi thi IELTS Speaking Part 2, cách trả lời và phát triển câu trả lời khi đi thi để đạt điểm tốt.

Đặc biệt, bộ Cambridge 11 và 12 bản đẹp mới nhất cũng được upload tại:http://www.mediafire.com/file/v2s9oo7mb32mmr0/Cambridge_IELTS_12.rar

http://www.mediafire.com/file/1rzx68n6xe9di0l/Cambridge_IELTS_11.rar

Có thể nói, đây là những tài liệu học IELTS cần phải có trong quá trình luyện IELTS, kể cả nếu bạn đang đi học trên lớp cũng có thể dùng các sách này để bổ trợ thêm kiến thức và ôn luyện thêm bên cạnh những bài tập được thầy cô giáo đưa ra. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình luyện thi IELTS, các bạn có thể inbox cho Flat World qua facebook https://www.facebook.com/hocieltstoanvietnam hoặc gọi cho cô Trang tại số 0919901636 để được tư vấn lộ trình và kiểm tra đầu vào một cách toàn diện nhất.

Bài Viết Liên Quan